Chào mừng đến với Công ty cổ phần xây dựng số 2 Quảng Ninh
Từ khoá tìm kiếm

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh tiền thân là Công ty Xây dựng số 2 Quảng Ninh được thành lập từ năm 1970 là Công ty nhà nước trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Đến ngày 08 tháng 12 năm 2003 tại Quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Quảng Ninh phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Xây dựng số 2 Quảng ninh thành Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5700480216 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Quảng Ninh đăng ký lần đầu ngày 05 tháng 01 năm 2004, là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, thi công hạ tầng kỹ thuật các khu dự án và đô thị, xây dựng các công trình giao thông công cộng, thủy lợi… Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm hình thành và phát triển nên Công ty có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông các công trình. Công ty đã thi công bàn giao đưa vào sử dụng các công trình trọng điểm của Tỉnh Quảng Ninh như: Xây dựng Nhà Thư viện – Bảo tàng Tỉnh Quảng Ninh; Xây lắp khối nhà hành chính quản trị, khối công trình học tập (Giảng đường A+B), Xây dựng nhà ký túc xá, nhà công vụ Trường đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tại Phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên; Mở rộng đường Lê Thánh Tông Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh; Xây dựng khu quảng trường công viên Trung tâm cột đồng hồ thuộc dự án Đầu tư xây dựng công trình đường bao biển Lán Bè – Cột đồng hồ nối với đường bao biển núi Bài Thơ (Giai đoạn 1) và mặt bằng công viên văn hóa Hạ Long; Xây dựng khoa truyền nhiễm, cải tạo nhà khám bệnh 03 tầng, nhà cấp cứu lưu, cải tạo nhà điều hành 02 tầng, Nhà xạ trị thuộc Bệnh viên Đa khoa Bãi Cháy và rất nhiều công trình khác. Công ty đã và đang từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Với nền tảng phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, Công ty đã từng bước tạo dựng được thương hiệu trên thị trường xây dựng trong và ngoài Tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Công ty đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các công trình được thi công trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu.

Cùng với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đổi mới đất nước, trên con đường xây dựng hạ tầng cơ sở, Công ty đã tham gia đầu tư cũng như thầu xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và luôn được đánh giá tốt về chất lượng, kỹ thuật thi công, tiến độ hoàn thành cũng như mỹ thuật của công trình. Trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, coi đó là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển.

Trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty qua các công trình đã thi công, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh đã khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế và thương hiệu của mình mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư.

Trong tương lai, Công ty luôn đặt mục tiêu phát triển vị thế và thương hiệu của mình, tạo công ăn việc làm cho người lao động đem lại thu nhập cao để cán bộ công nhân viên đoàn kết một lòng xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Công ty không ngừng cải tiến các biện pháp kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ nhằm xây dựng những công trình đáp ứng chất lượng, tiến độ, kỹ mỹ thuật cao.

Phương châm kinh doanh:

  • An toàn – Chất lượng hàng đầu
  • Tiến độ nhanh – Giá cả hợp lý

Tên nhà thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh

Nơi Nhà thầu đăng ký kinh doanh, hoạt động:

Số 76 Vườn đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Năm thành lập công ty vốn nhà nước: 1970

Năm chuyển đổi thành công ty cổ phần: 2004

Đăng ký lần đầu thành Công ty Cổ phần ngày 05 tháng 01 năm 2004

Đăng ký thay đổi lần 7, ngày 13 tháng 11 năm 2019.

Địa chỉ hợp pháp của nhà thầu:

Số 76 Vườn đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Thông tin về đại diện hợp pháp của nhà thầu

Tên: Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 Quảng Ninh

Số 76 Vườn đào, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Số điện thoại/fax: 0203.3846302

Địa chỉ email: pktkh.ct2@gmail.com. Website: ccn2.vn

Kèm theo là bản chụp: Chứng chỉ năng lực hạng doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Quyết định của UBND Tỉnh v.v phê duyệt giá trị phần vốn Nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển sang Công ty cổ phần đối với Công ty Xây dựng số 2 Quảng Ninh

HOTLINE

(+84) 0203 384 6302
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện