Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 Quảng Ninh ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã định hướng sự phát triển của mình vào lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, trang trí nội ngoại thất …. Đặc biệt là nghiên cứu và áp dụng các giải pháp thi công hiện đại của các nước có nghành xây dựng phát triển vào các công trình cụ thể.

Hiện tại Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 Quảng Ninh đã tạo được chỗ đứng của mình cho định hướng phát triển trong tương lai, luôn tìm tòi sáng tạo, tích cực tiếp thu các kiến thức và công nghệ mới. Đội ngũ trẻ trung, năng động gồm các kỹ sư, những công nhân lành nghề luôn luôn biết lắng nghe cũng như chia sẻ những tri thức, kiến thức, kinh nghiệm tất cả vì mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tôt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 Quảng Ninh chúng tôi đang vươn tới mục tiêu tiêu “chuyên nghiệp – hiệu quả – tin cậy“ từng bước vững chắc xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh.

Trong chiến lược của mình, chúng tôi luôn đổi mới một cách toàn diện, tiếp tục đầu tư chiều sâu với công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt, kinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng, sự tin tưởng và thỏa mãn nhất.

Rất mong sự ủng hộ và hợp tác của tất cả quý khách hàng và các đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!